Điều Khoản Và Điều Kiện Cần Ghi Nhớ Trải Nghiệm Tại 8US

Khi trải nghiệm tại bất kỳ cổng game nào, người chơi phải tuân thủ tất cả điều khoản và điều kiện của đơn vị đó. Với 8US cũng vậy, bạn phải ghi nhớ các quy định được niêm yết tại website để bảo vệ quyền lợi của mình. Nếu mọi người đang muốn biết những điều khoản của sân chơi này thì hãy tham khảo bài viết sau.

Điều khoản và điều kiện sử dụng tài khoản tại 8US Games

8US là một sân chơi giải trí cung cấp hàng loạt tựa game đổi thưởng hấp dẫn. Hơn nữa, để trải nghiệm thì bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản. Các game thủ chỉ cần lập tài khoản và sử dụng theo quy định. Dưới đây là những điều khoản và điều kiện về tài khoản mà bạn cần phải ghi nhớ:

Về việc tạo tài khoản

Khi tạo tài khoản tại cổng game 8US thì mọi người cần phải tuân theo các quy định sau:

 • Người chơi phải đủ 18 tuổi trở lên, đây là độ tuổi hợp pháp được phép tham gia cá cược online. Cổng game được phép vô hiệu hóa các tài khoản, giao dịch liên quan đến trẻ dưới 18 tuổi.
 • Gamer phải có đủ năng lực hành vi dân sự và cam kết tự chịu trách nhiệm với các quyết định của bản thân.
 • Khi tạo tài khoản tại 8US thì có nghĩa là bạn đã chấp thuận tất cả các quy định của cổng game. Từ đây người chơi phải tuân thủ chúng.
 • Các hội viên phải cam kết thông tin cung cấp cho hệ thống là chính xác.
điều khoản và điều kiện
Điều khoản và điều kiện về vấn đề đăng ký tài khoản

Trong quá trình trải nghiệm

Trong quá trình sử dụng tài khoản để đặt cược thì game thủ phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện sau:

 • Không được phép gian lận hay thực hiện các hành vi phi pháp bằng tài khoản đã đăng ký tại 8US.
 • Người chơi không được tạo nhiều tài khoản để trục lợi đặc biệt là từ các chương trình ưu đãi. Khi phát hiện sẽ bị vô hiệu hóa và khóa tài khoản vĩnh viễn.
 • Tuân thủ tất cả các quy tắc bảo mật của đơn vị. Có một số trường hợp, bạn phải cung cấp các thông tin cá nhân để các minh thông tin.
 • Cổng game có quyền bổ sung và sửa đổi điều khoản, chính sách sao cho phù hợp với pháp luật. Vì thế mọi người cần phải theo dõi và cập nhật thường xuyên để nắm rõ các quy định mới nhất.

8US quy định về điều khoản và điều kiện nạp – rút tiền 

Để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của người chơi, cổng game cũng quy định rất rõ ràng về điều khoản và điều kiện nạp – rút tiền. Khi đó bạn cần phải tuân thủ các nội dung sau: 

 • Người chơi chỉ được phép sử dụng các phương thức thanh toán hệ thống hỗ trợ để nạp – rút tiền. Khi thực hiện giao dịch cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng thông tin về số tài khoản, chủ tài khoản. Vì gửi sau thì cổng game không chịu trách nhiệm.
 • Trước khi giao dịch thì bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình để cập nhật thông tin mới nhất. Nhằm tránh tình trạng gửi theo thông tin cũ bởi trường hợp này cổng game được miễn trách nhiệm.
 • Nếu gặp bất kỳ rắc rối nào trong khi nạp – rút tiền thì hãy liên hệ với đội ngũ CSKH để được giải đáp. Họ sẽ xem xét và giải quyết vấn đề của bạn kịp thời. Tránh trường hợp bỏ lỡ thời hạn khiếu nại thì sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn.
điều khoản dịch vụ
Điều khoản và điều kiện về thủ tục nạp – rút tiền

Điều khoản và điều kiện nhận khuyến mãi của 8US 

Khi chơi game tại 8US mọi người cần ghi nhớ một số điều khoản và điều kiện nhận khuyến mãi từ hệ thống. Cụ thể: 

 • Cổng game mang đến rất nhiều ưu đãi cho các hội viên. Tuy nhiên, mỗi chương trình có quy tắc và thể lệ riêng. Mọi người hãy chủ động cập nhật thông tin và chọn ưu đãi phù hợp nhất.
 • Khi nhập thưởng từ các sự kiện khuyến mãi bạn cũng cần phải đảm bảo được yêu cầu riêng. Bởi vì để thực hiện lệnh rút tiền khuyến mãi có quy định khác biệt. Bạn không thể giao dịch nếu không đáp ứng yêu cầu.

Điều khoản và điều kiện về quyền sở hữu trí tuệ của 8US Games 

8US là một sân chơi uy tín, minh bạch thuộc tập đoàn giải trí đa quốc gia. Tại đây cung cấp rất nhiều sản phẩm game chất lượng. Tất cả đều đã được cấp phép bởi chính phủ Philippines. Do đó toàn bộ dịch vụ, thông tin, sản phẩm giải trí tại 8US đều thuộc quyền sở hữu của cổng game. Vì thế người chơi không được tự ý chỉnh sửa, sao chép với mục đích cá nhân.

điều khoản sử dụng
Quy định về điều khoản sử dụng quyền sở hữu trí tuệ

Điều khoản quy định về các hành vi bị cấm tại 8US 

Theo quy định về điều khoản và điều kiện của cổng game 8US thì những hành vi sau đây không được thực hiện:

 • Người chơi không được tuyên truyền sai sự thật về cổng game với nội dung không phù hợp, vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục.
 • Đây chỉ là một điểm giải trí nên không được bàn về các vấn đề chính trị.
 • Nghiêm cấm hành vi chửi bới, xúc phạm người khác.
 • Tôn trọng nhân viên và các quyết định của 8US.
 • Nghiêm cấm dùng một lúc nhiều tài khoản với mục đích trục lợi.

>>>Xem thêm: Chính sách bảo mật tại 8US

Trên đây là toàn bộ quy định về điều khoản và điều kiện người chơi cần lưu ý khi trải nghiệm tại 8US. Mọi người hãy ghi nhớ để có được những giây phút thư giãn tuyệt vời. Đừng quên theo dõi trang web để cập nhật thêm thông tin nhé!