Hướng Dẫn Nạp Tiền Chi Tiết: Chơi Game Thả Ga Tại 8US

Hướng dẫn nạp tiền chi tiết cho các thành viên tham gia giải trí tại cổng game 8US chính là chuyên mục mà luôn được tìm kiếm. Tuy rằng gắn bó và khá quen với lối chơi đánh bạc trực tuyến nhưng chắc hẳn bạn vẫn còn khá bối rối với các vấn đề rút nạp. Đừng chần chừ, bài viết dưới đây sẽ là chiếc chìa khóa bổ ích giải đáp cho bạn, hãy đọc thêm bên dưới nhé!

Hướng dẫn nạp tiền chi tiết theo từng kênh tại 8US

Hiện nay số lượng người chơi tại 8US Games đang vô cùng đông đảo khiến cho thao tác nạp tiền tại đây dễ gặp rủi ro. Bắt buộc các phương thức nạp phải trở nên thật đa dạng mới có thể đáp ứng được mọi khách hàng. Ngoài ra còn giúp thúc đẩy nhanh quá trình cấp vốn vào tài khoản game.

Hướng dẫn nạp tiền chi tiết có các phương thức nạp đa dạng hiện đang có như: nạp trực tuyến (nạp qua trang web), nạp bằng tín dụng điện tử, nạp qua momo, … Nhưng vẫn có nhiều người chơi còn khá lúng túng với những hình thức trên. Vì vậy hãy thực hiện theo các hướng dẫn của bài viết để quá trình nạp luôn được đảm bảo an toàn nhé!

Hướng dẫn nạp tiền chi tiết tại 8US
Hướng dẫn nạp tiền chi tiết tại 8US bằng đa phương thức

Hướng dẫn nạp tiền trực tuyến

Thao tác nạp được nhiều người chơi ưu tiên lựa chọn nhất chính là nạp tiền trực tuyến. Thao tác nạp trực tuyến này là tuy nhanh và quen thuộc nhưng bạn vẫn cần phải thực hiện bám sát theo hướng dẫn nạp tiền chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính của 8US.
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập, hoặc tạo tài khoản (nếu chưa có).
 • Bước 3: Tại giao diện chính sau khi đăng nhập bấm chọn lệnh nạp tiền.
 • Bước 4: Chọn phương thức bạn muốn thực hiện như thông qua Momo, ngân hàng chuyển khoản hoặc ngân hàng trực tuyến.
 • Bước 5: Nhập số tiền mình muốn sau đó chọn lệnh “nạp tiền”.
 • Bước 6: Mở ứng dụng theo phương thức bạn đã chọn và quét mã hiện trên màn hình.
 • Bước 7: Chờ hệ thống xử lý đến khi nhận thông báo“giao dịch thành công”.

Lưu ý trong quá trình thực hiện bạn cần quét mã để thực hiện giao dịch và sau khi quét thì sẽ không thể hoàn tiền lại được. Hãy chắc rằng camera điện thoại không bị hư.

Xem thêm: 8US Link

Hướng dẫn nạp tiền chi tiết qua thẻ cào

Nếu bạn là người khá lúng túng với cách trên thì còn phương thức khác đó chính là nạp qua thẻ cào di động. Chi tiết giao dịch như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web chính của cổng game 8US.
 • Bước 2: Cũng tương tự, bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản.
 • Bước 3: Tại màn hình chính, chọn mục nạp tiền.
 • Bước 4: Hình thức nạp lúc này là “thẻ cào”.
 • Bước 5: Chọn nhà di động tương tự với thẻ cào mà bạn đã mua như viettel, mobifone, vinaphone hay vietnamobile.
 • Bước 6: Chọn mệnh giá thẻ, nhập lần lượt theo các mục số seri, mã thẻ sau đó nhấn “nạp tiền”.
 • Bước 7: Đợi hệ thống xử lý đến khi nhận thông báo “giao dịch thành công”.

Lưu ý, hình thức này dễ thực hiện và đặc biệt hơn, bạn còn có thể tham khảo mệnh giá quy đổi sang vốn khi nạp vào. Tuy nhiên, theo hướng dẫn nạp tiền chi tiết, mỗi thẻ cào chỉ được sử dụng một lần duy nhất và nên chọn đúng nhà di động để tránh không nạp được tiền.

Hướng dẫn nạp tiền bằng thẻ cào
Hướng dẫn nạp tiền chi tiết bằng thẻ cào nhanh và dễ

Lợi ích khi nạp tiền vào tài khoản game 8US

Không phải ngẫu nhiên mà cổng game khuyến khích người chơi của mình nạp tiền vào tài khoản. Bởi sau khi nạp, bạn sẽ có được cho mình nguồn vốn nhất định để tham gia cá cược. Bên cạnh đó, đọc hướng dẫn nạp tiền chi tiết bạn sẽ không phải trông chờ vào những đợt khuyến mãi mới có thể được cấp thêm vốn.

Bên cạnh đó, người chơi cũng được thong thả trải nghiệm game mà không lo hết tiền bất cứ lúc nào. Việc nạp tiền vào những khung giờ vàng còn giúp bạn tăng cơ hội gấp đôi nguồn vốn hay nhận được các voucher khủng để dành cho các giao dịch lần sau.

Ngoài ra, các thao tác hướng dẫn nạp tiền chi tiết tại cổng game 8US luôn được giữ lại lịch sử giao dịch. Nên người chơi có thể hoàn toàn tin tưởng mà cấp vốn vào tài khoản game của mình. Sân chơi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc nếu như trong 24h tiền vẫn chưa được nạp vào, hãy báo lên để hệ thống xử lý trục trặc nhanh cho bạn.

nạp tiền săn ưu đãi
Đọc hướng dẫn nạp tiền chi tiết để săn ưu đãi khủng

Vì sao nên đọc hướng dẫn nạp tiền chi tiết

Hiện nay, có nhiều người chơi còn non nớt với công nghệ mã đã không ít lần thất bại hay bị mất tiền sau khi giao dịch với cổng game. Chính vì thế, các thông tin hướng dẫn nạp tiền chi tiết luôn là những yếu tố cần thiết mà người chơi cần nắm và tuân theo.

Sau khi bám sát hướng dẫn để thực hiện, bạn sẽ đẩy nhanh quá trình trải nghiệm game. Bên cạnh đó thì khi giao dịch nạp tiền, người chơi cũng không bị lúng túng hay thực hiện sai. Ngoài ra, còn có những mẹo nạp tiền vào khung giờ nào hay mệnh giá nạp bao nhiêu để được lãnh những voucher khủng.

>>>Xem thêm: 4 Cách Bao Số Dễ Trúng Trong Vietlott

Không phải ngẫu nhiên mà cổng game có hẳn một bài viết về hướng dẫn nạp tiền chi tiết cho 8US. Bởi không ít bet thủ gặp rắc rối trong quá trình thao tác dẫn đến không trải nghiệm giải trí tại đây được. Nơi đây ứng dụng nhiều công nghệ cao nên giao dịch luôn diễn ra nhanh và an toàn. Hãy cấp ngay cho mình nguồn vốn khủng tham gia vào tụ điểm này nhé!