Những chính sách đặc quyền của đại lý 8US là gì?

Chính sách đặc quyền của đại lý 8US bao gồm những điều khoản về hoa hồng, lợi ích chung khi bạn làm việc cho đơn vị. Trong đó ghi rõ khi giới thiệu khách hàng cho cổng game này người dùng có thể nhận được bao nhiêu tiền thưởng. Chính vì vậy, trước khi muốn cộng tác với 8US phải tìm hiểu kỹ các điều luật này xem có phù hợp với khả năng của mình hay không.

Các chính sách đặc quyền của đại lý 8US quy định ra sao?

Hiện nay rất nhiều người đang có mong muốn được cộng tác với cổng game trực tuyến. Nguyên nhân là bởi vì đơn vị này có một số chính sách chính sách đặc quyền của đại lý 8US

Chính sách đặc quyền của đại lý 8US được thưởng hoa hồng

Đơn vị này nổi tiếng là một nơi có số tiền thưởng khá cao trên thị trường hiện nay. Người dùng có thể nhận được khoản hoa hồng khá lớn nếu như giới thiệu nhiều khách hàng cho cổng game. Đặc biệt, khi hoàn thành chỉ tiêu thì bạn sẽ được tặng thêm một số tiền vào mỗi tháng.

Hơn thế nữa, nếu như đại lý thăng cấp hoặc có tên trên bảng xếp hạng, người chơi nhận thưởng nhiều hơn nữa. Số tiền hoa hồng mà một người cộng tác với đơn vị có thể lên đến hơn 10.000.000 VNĐ.

hoa hồng đại lý 8us
Chính sách đặc quyền của đại lý 8US có thể nhận lên đến 10 triệu đồng

Chính sách đặc quyền của đại lý 8US – Không gò bó về giờ làm việc

Chính sách đặc quyền của đại lý 8US cho phép bạn sử dụng quỹ thời gian của mình một cách thoải mái mà không cần phải theo giờ hành chính. Vì vậy, người cộng tác sẽ có thể chủ động sắp xếp công việc để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Bạn tìm kiếm khách hàng vào buổi sáng hoặc buổi tối, chỉ cần đáp ứng đủ điều điều kiện đã có thể nhận được tiền thưởng từ đơn vị. Vì vậy, đây là một công việc giúp mọi người có thêm nguồn thu nhập ổn định mà không cần phải tiếp xúc với bất kỳ ai.

>>>Tìm hiểu thêm: Cổng game online 8US – Cách đăng ký và nạp tiền

Chính sách đặc quyền của đại lý 8US – Được nhân viên hướng dẫn tận tình

Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về cách để cộng tác thì có thể liên hệ ngay với nhân viên để được hỗ trợ và tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Không những vậy, họ còn hướng dẫn cách thuyết phục khách hàng hiệu quả để khi trở thành đại lý sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Làm sao để trở thành đại lý cho 8US game?

Để tận hưởng những chính sách đặc quyền của đại lý 8US thì bạn phải làm theo những bước sau. Chỉ cần thực hiện theo quy trình này, sẽ trở thành đại lý cho 8US Game nhanh nhất.

  • Bước 1: Tạo tài khoản và đăng nhập vào 8US Game. Sau đó người dùng chọn mục “Đại Lý” bên dưới màn hình.
  • Bước 2: Bạn tiếp tục chọn “Đại Lý Của Tôi” sau click chuột vào mã QR để copy liên kết. Hoặc người dùng cũng có thể thể chụp màn hình để dễ sử dụng hơn.
  • Bước 3: Gửi các liên kết hoặc ảnh chụp màn hình cho khách hàng mà mình tìm kiếm được. Sau khi họ quét mã đăng ký, nạp tiền thành công thì đại lý nhận được một số tiền hoa hồng tương ứng.
đăng ký 8us
Chỉ cần copy mã và gửi cho người chơi khác là sẽ nhận được hoa hồng

Một số lưu ý trong khi làm đại lý của 8US game

Khi cộng tác với đơn vị này thì bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng từ những chính sách đặc quyền của đại lý 8US. Tuy nhiên, nếu muốn có thu nhập ổn định và không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn, cần phải chú ý đến các điều sau.

Không được sử dụng phần mềm để gian lận 8US

Các chính sách đặc quyền của đại lý 8US sẽ không được áp dụng nếu như bạn có hành vi gian lận bao gồm hack hoặc sử dụng nick phụ để tăng thu nhập. Trong trường hợp đơn vị phát hiện được sẽ tiến hành xử lý nghiêm ngặt hoặc khóa nick vĩnh viễn.

Nên làm thêm các nhiệm vụ của đại lý để nhận tiền nhiều hơn

Ngoài việc giới thiệu khách hàng thì các đại lý còn có một số nhiệm vụ riêng. Hãy cố gắng hoàn thành chúng mỗi ngày để nhận được các khoản hoa hồng cực khủng. Người dùng chỉ cần vào mục “Đại Lý” chọn phần “Nhiệm Vụ” để đọc thông tin và làm theo.

hoa hồng đại lý
Làm thêm một số nhiệm vụ đại lý để nhận thưởng cao hơn

Cần phải biết thêm một số chiến lược marketing về game

Nếu muốn được hưởng chính sách đặc quyền của đại lý 8US nhiều hơn cần phải có các chiến lược cụ thể. Đầu tiên là người dùng nên chơi và trải nghiệm các game tại đơn vị này để có thêm kiến thức cũng như tự tin hơn khi giới thiệu các sản phẩm đó đến với khách hàng.

Không chỉ vậy, các đại lý cần phải biết một số cách làm banner hoặc đăng tải các bài viết về 8US để gây ấn tượng với người xem. Nhờ vậy, bạn có thể thu hút một lượng khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội.

>>>Xem ngay: Điều Khoản Và Điều Kiện Trải Nghiệm Tại 8US

Chính sách đặc quyền của đại lý 8US đang được nhiều người chơi quan tâm. Bởi vì chúng đều mang đến lợi ích lớn cho những người làm đại lý và cũng giúp cho game thủ tìm kiếm được đơn vị để tham gia trò chơi có uy tín chất lượng cao. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một công việc làm thêm với mức thu nhập ổn định thì hãy ứng tuyển ngay nhé.