Tìm Hiểu Bộ Phận CSKH 8US Và Các Phương Thức Liên Hệ

CSKH 8US là bộ phận được thiết lập nhằm tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan tới sản phẩm, dịch vụ cho người chơi. Đối với cổng game chuyên nghiệp thì việc có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ rất cần thiết để đánh giá về chất lượng phục vụ và sự hài lòng khi trải nghiệm.

Đôi nét về CSKH 8US

Chăm sóc khách hàng là bộ phận được thiết lập với nhiều nhân viên thực hiện công việc tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ xử lý các vấn đề xảy ra tại 8US Games cho người chơi. Khi tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm trên website có bất cứ điều gì chưa hiểu thì việc gặp nhân viên của cổng game sẽ được giải quyết triệt để. Những đặc điểm nổi bật của hỗ trợ 8US:

Được đào tạo bài bản

Toàn bộ nhân viên trong bộ phận CSKH 8US được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ, khả năng nhất định theo yêu cầu. Sau khi vào làm việc sẽ được 8US đào tạo qua các khóa để có nghiệp vụ tốt đảm nhiệm vị trí được giao. Khi liên hệ với nhân viên thì người chơi sẽ cảm nhận được tác phong chuyên nghiệp, lịch sự, am hiểu về các vấn đề để xử lý nhanh chóng, dễ hiểu.

Nhân viên CSKH của 8US
Nhân viên CSKH của 8US được đào tạo bài bản

Thái độ tận tình, thân thiện

Điều cốt lõi trong xây dựng CSKH 8US chất lượng là thái độ với người chơi luôn nhẹ nhàng, thân thiện, hướng dẫn tận tình. Điều này ảnh hưởng nhiều tới việc khiến cho người chơi cảm thấy hài lòng khi trò chuyện và giải quyết tốt những vướng mắc đang gặp phải.

Nghiệp vụ tốt, thành thạo nhiều ngoại ngữ

Đội ngũ nhân viên CSKH 8US được tuyển chọn khắt khe và trải qua quá trình đào tạo liên tục để có nghiệp vụ tốt. Do vậy toàn bộ vấn đề gặp phải ở cổng game đều hỗ trợ tốt và chuẩn xác. Chẳng hạn như nạp – rút tiền không được, lỗi game, bị khóa tài khoản, cấp lại mật khẩu,…

Nhân viên khi nghe yêu cầu sẽ nhanh chóng tìm hiểu nguyên do, giải thích rõ và tìm hướng khắc phục tình trạng. Giúp cho khách hàng hiểu vấn đề và thuận lợi quay lại sử dụng dịch vụ. Nhân viên CSKH 8US thành thạo nhiều ngoại ngữ, trong đó cơ bản có tiếng Anh, Việt cho nên người chơi an tâm liên hệ sẽ có hướng dẫn dễ hiểu.

Các cách thức liên hệ với CSKH 8US

Cổng game 8US hoạt động trực tuyến cung cấp trò chơi cho bet thủ khắp các nước trên thế giới. Vậy nên các giao dịch, liên hệ chủ yếu qua các kênh liên hệ trực tuyến để hỗ trợ thành viên. Hiện tại nhằm chăm sóc nhanh nhất, tiện lợi cho đông đảo người dùng thì đơn vị đã đưa ra nhiều kênh kết nối như:

Gọi qua đường dây nóng

8US có hotline để tiện cho khách hàng liên hệ khi có nhu cầu xử lý các công việc liên quan cổng game. Đường dây hoạt động 24/24 cả ngày lẫn đêm đều có nhân viên trực tổng đài. Do vậy bạn chỉ cần nhấc máy gọi đúng số sẽ được nhân viên CSKH 8US tư vấn tận tình các vấn đề đang mắc phải.

Cách này phổ biến và được sử dụng nhiều vì ưu điểm nhanh chóng được hồi đáp. Khách hàng cần chuẩn bị trước thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, CCCD và câu hỏi. Sau đó nhân viên CSKH 8US tra cứu xong sẽ giải đáp. Cuộc gọi sẽ tính cước nhà mạng nên người dùng hãy ngắn gọn và có chuẩn bị để không tốn kém phí.

Xem thêm: Game 8US

Liên hệ 8US
Liên hệ 8US qua đường dây nóng

Chat trên website chính thức

Bạn thường xuyên truy cập website chơi game sẽ thấy có phần Chat live với khung ở bên góc. Đây là kênh để bạn gửi các câu hỏi trực tiếp và nhấn gửi đi, nhân viên trực trang sẽ nhận yêu cầu rồi giải đáp lại nhanh chóng. Cách này thuận tiện, hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ CSKH 8US qua Fanpage Facebook

Cổng game có xây dựng Fanpage Facebook để cung cấp thông tin, chương trình, giới thiệu sản phẩm mới và tăng cường kết nối với mọi người. Tại đây có bộ phận nhân viên trực 24/24. Vậy nên có vấn đề cần được hỗ trợ bạn có thể nhấn vào phần tin nhắn của page, chờ đợi nhân viên nhận và phản hồi lại.

Gửi yêu cầu qua Email 

Email là kênh chăm sóc khách hàng chủ đạo của cổng game. Với cách này thì bạn sẽ soạn nội dung, tiêu đề ghi rõ tên và vấn đề xúc tích. Sau đó gửi đúng tới địa chỉ hòm thư của CSKH 8US. Nhân viên sau khi kiểm tra sẽ tìm hiểu rõ tình trạng và phản hồi lại qua thư tới địa chỉ của bạn trực tuyến.

Cách này khá lâu để nhận được phản hồi lại bởi thường ngày sẽ có số lượng lớn thư gửi tới nên các bạn cần xác định trước. Tuy nhiên ưu điểm là gửi thư miễn phí, dành cho những nội dung dài, nhiều yêu cầu, gửi kèm được hình ảnh, dữ liệu liên quan.

Liên hệ trực tuyến qua ứng dụng Telegram

Cách thức liên hệ CSKH 8US qua Telegram hiện giờ đây phổ biến bởi nhiều người đang sử dụng. Nền tảng này trao đổi tin có độ an toàn, bảo mật tốt, hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần gửi đúng nội dung tới địa chỉ Telegram của 8US sẽ có nhân viên nhận tin và phản hồi lại.

>>>Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trên 8US Games Từ A Đến Z

Điều gì cần chú ý khi liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng cổng game?

Để việc liên hệ với bên CSKH 8US được thuận tiện thì các bạn cũng cần ghi nhớ một số điều cơ bản. Từ đó việc xử lý vấn đề gặp phải cũng được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng hơn:

  • Lựa chọn kênh liên hệ phù hợp, có thể đổi giữa các hình thức để gặp được nhân viên nhanh hơn khi cấp bách.
  • Chuẩn bị đầy đủ thông tin, dữ liệu để cung cấp cho nhân viên hỗ trợ chuẩn xác.
  • Chỉ liên hệ với nhân viên khi gặp trục trặc liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà 8US cung cấp, những nội dung không liên quan sẽ không được hỗ trợ.
  • Trình bày các yêu cầu rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu, không dùng từ ngữ đặc biệt gây hiểu nhầm. 
  • Trao đổi với thái độ nhã nhặn, lịch sự, không xúc phạm nhân viên cổng game.
thái độ nhân viên 8us
Liên hệ với nhân viên cổng game với thái độ lịch sự

Bộ phận CSKH 8US làm việc toàn thời gian và luôn sẵn sàng hỗ trợ người chơi tận tình. Bởi vậy các bạn đừng ngần ngại khi có khúc mắc trên hệ thống, hãy gọi cho nhân viên giải quyết để cảm thấy thoải mái và tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ.