Điều kiện để trở thành đại lý 8US – Hướng dẫn chi tiết

Điều kiện để trở thành đại lý 8US được nhiều người quan tâm vì lợi ích mà công việc này mang lại. Đây là một thương hiệu uy tín nên việc được hợp tác với địa chỉ này sẽ giúp bạn gia tăng được lợi nhuận của mình. Trong phần tiếp theo bài viết sẽ giới thiệu đến người chơi điều kiện để có thể hợp tác cùng với thương hiệu giải trí nổi tiếng 8US.

Đại lý 8US là công việc gì?

Đại lý 8US là chương trình được thương hiệu này triển khai nhằm mở rộng được sức ảnh hưởng của mình. Chỉ cần bạn đam mê kinh doanh là đã đủ điều kiện để trở thành đại lý 8US. Công việc của bạn rất đơn giản đó là tìm kiếm những người chơi và giới thiệu về sảnh game để kích hoạt tài khoản mới cho tân thủ. Mỗi một thành viên mới được giới thiệu thì các đại lý sẽ được hưởng hoa hồng tương ứng.

Bên cạnh đó công việc này rất đơn giản và điều kiện để trở thành đại lý 8US gần như là miễn phí. Sảnh game không yêu cầu bạn phải bỏ ra một số vốn lớn và mang đến thủ tục đăng ký dễ dàng. 

Đây là điều sẽ giúp bạn có thể kiếm tiền một cách dễ dàng và linh động được thời gian, địa điểm. Ngoài ra các đại lý cũng được thừa hưởng được nhiều đặc quyền khác mà sảnh game đã quy định.

Trong phần tiếp theo bài viết sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn điều kiện để trở thành đại lý 8US. Ngoài ra lợi ích của công việc này cũng sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích khi thực hiện. 8US là sảnh game luôn quan tâm đến các đại lý, thành viên của mình bất kỳ thắc mắc nào từ phía khách hàng thì đơn vị cũng sẽ giải đáp nhiệt tình, triệt để.

Đại lý 8US
Đại lý 8US – Công việc mơ ước giúp gia tăng số dư thu nhập của bạn

Điều kiện để trở thành đại lý chính thức của 8US

8US là sảnh game lớn được nhiều khách hàng quan tâm, thao tác trở thành đại lý đơn vị đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên người chơi cũng cần phải thỏa một số điều kiện để trở thành đại lý 8US, cụ thể như:

  • Điều kiện để trở thành đại lý 8US là đủ 18 tuổi.
  • Không được lạm dụng hay thực hiện các hành vi gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người chơi và thương hiệu 8US.
  • Không thu lợi ích bất chính trên thương hiệu của 8US.
  • Không gian lận hay buôn bán các phần mềm hack làm ảnh hưởng đến sảnh game. Điều kiện để trở thành đại lý 8US này rất cơ bản và quan trọng mà bạn cần nhớ.

>>>Xem ngay: Những chính sách đặc quyền của đại lý 8US

Điều kiện để trở thành đại lý 8US và hướng dẫn cách thực hiện chi tiết

Sau khi thỏa được điều kiện để trở thành đại lý 8US thì tiếp theo sẽ là những cách giúp bạn đăng ký để hợp tác cùng với sảnh game này. Cơ hội mang về nhiều mức thưởng hoa hồng cực khủng khi chỉ cần thực hiện theo trình tự đại lý cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của 8US. Lưu ý bạn cần lựa chọn đúng đường link của sân chơi để đảm bảo được các quyền lợi của bản thân.
  • Bước 2: Tìm đến mục đăng ký đại lý rồi điền đầy đủ những thông tin mà hệ thống yêu cầu. Khi điền xong bạn cần phải check lại một lần để đảm bảo thông tin chuẩn xác sau đó click vào ô Đăng ký.
  • Bước 3: Lúc này bạn cần phải chờ đợi từ 1 đến 3 ngày để hệ thống ghi nhận và sàng lọc thông tin. Khi thông tin đã được chuẩn hóa thì hệ thống sẽ gửi thông báo đến bạn đã trúng tuyển và thoả điều kiện để trở thành đại lý 8US.
  • Bước 4: Khi đã được xác nhận trở thành đại lý của 8US thì tiếp theo bộ phận CSKH sẽ liên hệ đến bạn đồng thời giúp bạn kích hoạt tài khoản của mình.

Cược thủ khi trở thành đại lý của 8US thì nếu đạt được mức KPI thì mức hoa hồng lúc này sẽ lên đến 60%. Đây là mức thưởng cao so với các đơn vị khác vì thế chọn 8US bạn sẽ không bị thiệt.

Thao tác trở thành đại lý
Thao tác trở thành đại lý cực đơn giản

Thông qua điều kiện để trở thành đại lý 8US và những lợi ích sau đó

Khi trở thành đại lý chiến lược của 8US thì bên cạnh mức hoa hồng khủng thì bạn sẽ có cơ hội được hưởng các đặc quyền như:

Được đào tạo nghiệp vụ tiếp thị từ đội ngũ chuyên nghiệp 8US

Khi đáp ứng đủ điều kiện để trở thành đại lý 8US và chính thức hợp tác thì bạn sẽ được training bài bản nghiệp vụ bán hàng, tiếp thị của sảnh game. Việc này sẽ giúp thành viên có thêm kinh nghiệm, kiến thức bên cạnh mức thu nhập khủng từ công việc mang lại.

Được tiếp cận với sản phẩm giải trí đẳng cấp

Đến với sảnh game bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm với các siêu phẩm giải trí đẳng cấp. Nhờ vào kho tàng trò chơi hấp dẫn mà các đại lý rất dễ dàng trong việc thu hút được lượng lớn người mới tham gia. Như một khi bạn đủ điều kiện để trở thành đại lý 8US thì những công việc về sau cực kỳ đơn giản và được điểm cược hỗ trợ hết mình.

Nhiều lợi ích đại lý 8us
Nhiều lợi ích giúp các đại lý gia tăng động lực

>>>>Cùng Điểm Danh: Top Những Game Bắn Cá Online Hay Hiện Nay

Bài viết đã liệt kê đầy đủ những lợi ích, điều kiện để trở thành đại lý 8US và thao tác để bạn có thể đăng ký dễ dàng. Nhanh tay hợp tác với đơn vị sẽ giúp thành viên mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Những phần thưởng hấp dẫn và KPI hấp dẫn đang chờ bạn chinh phục khi hợp tác cùng với sảnh game uy tín hàng đầu, được nhiều người quan tâm 8US.